TẬP HUẤN KHÁM & ĐIỀU TRỊ BỆNH MÁU ÁC TÍNH


Với mục tiêu cập nhật nâng cao kiến thức và hiệu quả về khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh máu ác tính chiều ngày 14/11/2020, Trung tâm HH-TM Nghệ An phối hợp với Viện Huyết Học – Truyền Máu TW tổ chức chương trình tập huấn “Khám và điều trị bệnh máu ác tính” cho các y bác sĩ, điều dưỡng. ThS.BS Nguyễn Quốc Nhật - Phó trưởng khoa Điều trị hóa chấtcủa Viện Huyết học - Truyền máu TW đến dự và trực tiếp truyền đạt về các kỹ năng, kiến thức cho cán bộ, y bác sĩ Trung tâm. Các học viên tham gia lớp tập huấn là toàn thể bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện.
Toàn thể cán bộ tham gia buổi tập huấn đều tích cực, hăng hái học tập, tiếp thu kiến thức lý thuyết, thực hành nghiêm túc, đi đến tận bệnh phòng để trao đổi thảo luận các tình huống lâm sàng. Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên nâng cao kiến thức về việc khám và điều trị; thực hiện đúng các quy định và quy trình chuyên môn kỹ thuật … góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh, giảm áp lực cho tuyến trên.
Tại buổi tập huấn BSCK II. Nguyễn Đình Khuê, Phó Giám đốc, phụ trách, điều hành, đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThS.BS Nguyễn Quốc Nhật đã giúp cán bộ Trung tâm cập nhật và nâng cao kiến thức. Mong rằng sẽ có thêm nhiều lần gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia đầu ngành của Viện Huyết học - Truyền màu TW với cán bộ Trung tâm để nâng cao kỹ năng lâm sàng trong thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh máu ác tính nói riêng và chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung.

Bài viết khác

Tags: