ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ Y TẾ PHÚC TRA, ĐÁNH GIÁ CLBV, BỆNH VIỆN AN TOÀN CHỐNG DỊCH TẠI TRUNG TÂM HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU NGHỆ AN

Sáng ngày 22/3, đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An do DS.CKII. Trần Minh Tuệ – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Trung tâm Huyết học –Truyền máu Nghệ An nhằm đánh giá chất lượng bệnh viện, hài lòng người bệnh và nhân viên y tế, bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid – 19 năm 2021.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có Ban lãnh Trung tâm Huyết học gồm BSCKII. Nguyễn Đình Khuê – Giám đốc Trung tâm, BSCKII. Phạm Văn Thái – Phó Giám đốc, cùng Trưởng/Phụ trách các Khoa/Phòng/Trung tâm và tập thể cán bộ công chức viên chức, người lao động.

Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo tóm tắt kết quả công tác khám chữa bệnh và kết quả tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2021, đồng thời đi kiểm tra thực tế tại các khoa, phòng. Các thành viên Đoàn đã kiểm tra, đánh giá chi tiết từng tiểu mục trong các tiêu chí chấm điểm.

Đoàn ghi nhận và đánh giá cao Trung tâm về công tác chuẩn bị, đón tiếp Đoàn phúc tra; Trung tâm có nhiều cố gắng trong cải tiến chất lượng bệnh viện; Trung tâm rất chú trọng về nghiên cứu khoa học; công tác chuẩn bị tài liệu, hồ sơ cho đoàn công tác kiểm tra rất gọn gàng, khoa học.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc Ban lãnh đạo Sở Y Tế nhấn mạnh: Sau khi đi kiểm tra, thị sát thực tế tại các cơ sở, khoa/phòng/trung tâm, đoàn đánh giá rất cao và ghi nhận sự nỗ lực của Trung tâm trong thời gian qua; chất lượng bệnh viện năm 2021 có nhiều tiến bộ rõ rệt so với năm 2020; đối với tiêu chí đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế bệnh viện thực hiện rất tốt được ghi nhận qua việc khảo sát thực tế người bệnh tại bệnh viện. Trên tinh thần những điểm đã đạt được, Ban lãnh đạo Sở bày tỏ mong muốn Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đồng thời đoàn cũng đưa ra một số định hướng đề xuất Trung tâm cần thực hiện trong thời gian tới gồm các vấn đề: bổ sung biên bản họp của hội đồng khoa học kĩ thuật; đầu tư cơ sở vật chất; ứng dụng công nghệ thông tin mới; quan tâm công tác kiểm tra nhiễm khuần, chất thải…

Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An, BSCKII. Nguyễn Đình Khuê – Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế và ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Đoàn công tác phúc tra. Đồng chí BSCKII. Nguyễn Đình Khuê cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Huyết học- Truyền máu Nghệ An.

Bài viết khác

Tags: